AEMAS – Manage your energy

Tin tức/Events

Hội thảo thông tin AEMAS tại Hà Nội

      Hội thảo thông tin về chương trình đào tạo cán bộ quản lý năng lượng (AEMAS) được tổ chức tại khách sạn Sofitel Plaza tại Hà Nội hôm 21 tháng 10.

      Tới dự có đại diện Bộ Công thương, phái đoàn EC tại Việt Nam, Trung tâm năng lượng ASEAN (AEC), Trung tâm Nghiên cứu Năng lượng và Môi trường (RCEE) và các cơ quan, trường đại học và doanh nghiệp liên quan.

    

       AEMAS là chương trình cấp chứng chỉ đầu tiên của khu vực giành cho cán bộ quản lý năng lượng và các cán bộ quản lý kỹ thuật thiết bị, quản lý tiêu thụ năng lượng trong doanh nghiệp công nghiệp và dịch vụ. Do Cộng đồng Châu Âu tài trợ theo chương trình Switch Châu Á, AEMAS hiện đang được Trung tâm  Năng lượng ASEAN thực hiện ở 8 nước thành viên ASEAN. Kinh phí tài trợ không hoàn lại của EU để thành lập AEMAS bắt đầu vào tháng 2 năm 2010 và sẽ thực hiện đến tháng 4/2014.


AEMAS được thiết kế nhằm giúp các đơn vị sử dụng năng lượng (nhà máy và cao ốc) thiết lập hệ thống quản lý năng lượng bền vững nhằm giảm chi phí năng lượng. AEMAS triển khai các hoạt động đào tạo và cấp chứng chỉ cán bộ quản lý năng lượng cũng như chứng chỉ Hệ thống quản lý năng lượng tiêu chuẩn vàng cho các doanh nghiệp đã nâng cao hiệu suất sử dụng năng lượng.

Trung tâm Nghiên cứu Năng lượng và Môi trường (RCEE) là đơn vị điều phối quốc gia của AEMAS. Với bề dầy hơn 10 năm kinh nghiệp chuyên sâu trong lĩnh vực Năng lượng và Môi trường, RCEE triển khai chương trình đào tạo và cấp chứng chỉ cho cán bộ quản lý năng lượng trong khuôn khổ AEMAS.

<Theo IPP Website>

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s