AEMAS – Manage your energy

Các khóa học diễn ra trong năm 2013

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Trong những tháng cuối năm 2013, đồng thời cũng là thời điểm sắp kết thúc dự án “Xây dựng Hệ thống Quản lý Năng lượng ASEAN”(viết tắt là AEMAS), trung tâm Nghiên cứu Năng lượng và Môi trường (RCEE) đã tiếp tục tổ những khóa học cuối cùng với những đối tác thân thiết của dự án.

Tại tỉnh Thanh Hóa, trong tháng 11, khóa học AEMAS đã diễn ra cùng với sự hợp tác của Văn phòng thương mại và công nghiệp chi nhánh tại Thanh Hóa. Lớp học có 30 người với đối tượng học viên là các quản lý kĩ thuật đến từ các công ty trọng điểm của tỉnh. Lớp học đã đi sâu vào các vấn đề nóng hổi về năng lượng tại thời điểm hiện tại,cũng như kết hợp giữa lí thuyết và thực hành để có thể giúp các học viên có thể thiết lập Hệ thống quản lý năng lượng tại công ty. Với sự nhiệt tình của ban tổ chức,học viên và giảng viên, lớp học đã thành công tốt đẹp.

 

 

Tại tình Quảng Ngãi,được sự hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình của Ban Quản lý Khu Kinh Tế Dung Quất, trung tâm RCEE đã tổ chức 1 Khóa học kéo dài trong 3 ngày, từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 12 năm 2013 tại địa điểm văn phòng ban Quản lý .Với số lượng lên tới gần 50 học viên, lớp học đã diễn ra trong sự nhiệt tình và hăng say học hỏi của các anh chị học viên đến từ các công ty,nhà máy nằm trong khu Kinh Tế Dung Quất. Các công ty đã cử từ 2 đến 3 người đến tham gia , đặc biệt có sự tham gia đầy đủ của các ngành công nghiệp trọng điểm như ngành lọc dầu,xi măng, thép có trụ sở tại tỉnh Quảng Ngãi.

 

 

 

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s