AEMAS – Manage your energy

Hội thảo giới thiệu Chương trình Đào tạo Cán bộ Quản lý năng lượng ASEAN (AEMAS) tại Hồ Chí Minh

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

 

Hội  thảo giới thiệu Chương trình Đào tạo Cán bộ Quản lý năng lượng ASEAN (gọi tắt là AEMAS) đã được tổ chức thành công tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 22 Tháng 6 năm 2012. Trong 85 người khách mời tham gia , đa số là các doanh nghiệp địa phương, đại biểu của 6 tỉnh khu vực miền Nam đại diện trung tâm tiết kiệm năng lượng và sở Công thương địa phương, các học viên được cấp chứng chỉ, giảng viên và các đối tác khác. Đặc biệt, Hội thảo hoan nghênh ông Phương Hoàng Kim, Vụ trưởng Vụ KHCN & Tiết kiệm năng lượng, Tổng cục năng lượng, Bộ Công Thương;  cùng với sự có mặt  của đại diện từ ACE – cơ quan điều phối khu vực , và ông Nguyễn Tuấn Anh – đại diện từ Trung tâm Nghiên cứu Năng lượng và Môi trường (RCEE) đóng vai trò là điều phối viên quốc gia trong Chương trình này.

DSCN0289

Các doanh nghiệp tiêu thụ năng lượng trọng điểm tại khu vực Hồ Chí Minh chiếm số lượng lớn trong số khách mời tham gia. Chính vì vậy, họ đã thực sự quan tâm đến Chương trình Đào tạo AEMAS vì nó mang đến  những lợi ích thực tế trong việc quản lý và tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí và xây dựng hình ảnh xanh cho Doanh nghiệp. Một số thương hiệu nổi tiếng có thể được liệt kê ở đây như Vinamilk, Nike, Pepsi,doanh nghiệp chế biến thực phẩm Cholimex, nhà sản xuất cao su Kumho, nhà máy dệt sợi Đông Quang và một vài nhà sản xuất lớn khác.

Nội dung chương trình Hội thảo  nhằm giới thiệu về AEMAS trong khu vực và AEMAS tại Việt Nam  bởi các chuyên gia dự án, và kết thúc là lệ trao Chứng chỉ trang trọng cho các học viên đã được đào tạo và công nhận đạt chứng nhận Cán bộ Quản lý năng lượng ASEAN.

DSCN0237

Cuối cùng, hội thảo kết thúc bằng sự trình bày quý giá của Giám đốc ACE về thành công của AEMAS trong khu vực cũng như những khó khăn mà Ban Điều hành Quốc gia AEMAS phải trải qua trong 2 năm qua.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s