AEMAS – Manage your energy

AEMAS – khởi động tại Miền Nam

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

 

Để khởi động chương trình quản lý hiệu quả trong khối ngành công nghiệp, trung tâm RCEE đã bắt tay vào việc tổ chức các khóa AEMAS hàng tháng, trong cả 3 khu vực miền bắc và miền nam Việt Nam. Hơn 150 doanh nghiệp trong cả nước đã được xác định là đối tượng tham gia các khóa học này.

Với nhịp độ tổ chức đều đặn mỗi tháng một khóa từ tháng 11.2011, chương trình đang được thí điểm miễn phí đào tạo và cấp bằng cho các đối tượng quản lý tham gia.

Hiện nay các ngành mũi nhọn đã được đào tạo trên khu vực miền nam bao gồm Cement, Thiết kế-Thi Công và Quản Lý tòa nhà, ngành chế biến thực phẩm và thức ăn gia súc, Hệ Thống Supermarket và Hypermarket…sắp tới, dự kiến chương trình sẽ đào tạo lần lượng cán bộ quản lý năng lượng cho các ngành Giấy, Thép, Vận tải, Dệt May, Gốm Sứ…trong thời gian sắp tới để nhằm đóng góp hữu hiệu vào sự an toàn của nền an ninh năng lượng quốc gia.

Các khóa đã tổ chức được sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của các công ty trong diện DN trọng điểm sử dụng năng lượng, mỗi tháng có khoảng 20 người tham gia, trong số đó khoảng 90% học viên đạt yêu cầu của chương trình và được cấp chứng chỉ Certified Energy Manager của AEMAS sau khi trải qua một bài kiểm tra đánh giá cuối khóa.

Chương trình đã mang lại ích lợi rất nhiều cho các học viên tham gia cả về mặt kiến thức lẫn kỹ năng. Sau khóa tổ chức, chương trình cũng đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn và một số đề nghị hợp tác ngắn hạn và lâu dài cho các dịch vụ đào tạo chuyên sâu, tư vấn và kiểm toán tại các Doanh Nghiệp đã cử Quản Lý tham gia khóa học (Bureau Veritas, Cái Lân, Cement Hà Tiên 1…).

Để biết thêm thông tin về chương trình AEMAS: 
– Nếu bạn ở khu vực miền Bắc và Trung, xin vui lòng liên lạc với Ms. My
Phòng 401, Tầng 4, Khách sạn Hacinco, 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội |Tel: +84-4-3786 8592  | Fax: +84-4-3786 8593
– Nếu ban ở khu vực miền Nam, xin vui lòng liên lạc với Ms. Thục Anh
Tel: +84-8-22 37 31 42 | Fax: +84-4-3786 8593 | C/P: +84 09.19.14.00.88
 
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s